Dành cho những người trẻ

Tuổi trẻ tràn đầy năng lượng để sống, để yêu thương và toả sáng.

Năng lượng tuổi trẻ. 

Hãy luôn tràn đầy năng lượng nếu bạn đang trẻ. Tuổi trẻ tràn đầy năng lượng để sống, để yêu thương và toả sáng.

Có những người, có cuộc đời nhưng không có tuổi trẻ. Đó là thiệt thòi mà tạo hóa muốn họ chịu đựng. Có những người, có cuộc đời, có tuổi trẻ, nhưng họ đã tự tay giết chết tuổi trẻ của mình. Có thể là trong những sa đọa tệ nạn, có thể là tù tội, cũng có thể là trong êm ấm, nhung lụa, nhàn nhã, bàng quan.

Ai cũng biết, tuổi trẻ đáng quý như thế nào trong cuộc đời của mình, nhưng nhiều khi đi qua rồi ta mới biết. Và thực sự rất đáng tiếc nếu chúng ta cũng rơi vào tình trạng đó.

Để không lãng phí tuổi trẻ, sống mà không hối tiếc, để mai sau không phải nói “giá như” khi nghĩ về bất cứ điều gì trong quá khứ, chúng ta hãy trân trọng khoảng thời gian mình đang trẻ và khai thác hiệu quả "tài sản" này.

Tuổi trẻ phải vững vàng. Sự mềm lòng, thiếu kiên định sẽ khiến chúng ta đánh mất nhiều thứ. Một khi bạn đã chọn lựa thì hãy vững tâm và theo đến cùng chọn lựa ấy. Việc theo đuổi một niềm đam mê và ước mơ của bản thân chẳng bao giờ dễ cả. Đó là cả một quá trình với vô vàn những khó khăn và thử thách, trên con đường đi theo ước mơ ấy sẽ có những lúc bạn nản lòng, muốn buông xuôi. Hãy xây dựng cho mình một lòng tin mãnh liệt, vượt qua mọi rào cản, và đón nhận những trái ngọt ở cuối con đường. Mỗi điều chúng ta thực hiện trong cuộc sống này đều có một ý nghĩa và một dấu ấn nhất định. Nó không tồn tại mãi mãi và cho dù được mọi người ghi nhận hay chỉ mình bạn biết thì nó đã từng ở đó, bạn đã từng hài lòng vì sự nhiệt thành cho nó. Và cho dù ở cuối con đường ấy, những thành quả bạn hái được có đúng với những kỳ vọng hay không thì bạn cũng sẽ không bao giờ hối hận khi đã cháy hết mình cho tuổi trẻ.

Vậy, nếu bạn đang trẻ...

- Hãy bắt đầu một ngày sớm hơn một giờ.

- Hãy tập đều đặn ít nhất một môn thể thao.

- Hãy suy nghĩ mọi việc theo chiều hướng tích cực, và lý giải nó cũng với tư duy này.

- Hãy sẵn sàng đón nhận và trải nghiệm với thử thách của cuộc sống.

- Hãy yêu thương và rộng lòng sẻ chia với cuộc đời.

- Hãy bắt đầu thực hiện ước mơ, hoài bão của mình

- Hãy luôn luôn mỉm cười.Và hãy luôn tràn đầy năng lượng, nếu bạn đang trẻ. Tuổi trẻ tràn đầy năng lượng để sống, để yêu thương, và toả sáng một cuộc đời.

Ngọc Diệp Chungta.vn

Số lượng truy cập: 655